Máy lạnh LG 9000btu

may lanh lg

Máy lạnh LG công suất 9000btu là loại máy lạnh của hãng máy lạnh LG, loại máy lạnh này gồm có 2 loại là máy lạnh LG 9000btu 1 chiều và máy lạnh LG 9000btu 2 chiều nóng, lạnh.

 

1. Máy lạnh LG 9000btu 1 chiều.

 

Máy lạnh LG 9000 btu 1 chiều là loại điều hòa chỉ có 1 chiều lạnh, có nhiều tính năng vượt trội được người tiêu dùng tin tưởng. Máy lạnh LG trang bị nén Smart Inverter có khả năng thay đổi tốc độ của máy nén để duy trì nhiệt độ mong muốn giúp tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng. Máy lạnh có tấm lọc kháng khuẩn đây là lớp bảo vệ ngoài cùng, nó bắt giữ và loại bỏ những bụi thô, bụi có kích thước lớn hơn 10 nm đang ẩn trong không khí.

may lanh lg

 

 Có tính năng tự động làm sạch, chức năng này tự động làm sạch không khí bằng cách loại bỏ các vi khuẩn và nấm mốc ẩn chứa trong các vật dụng trong nhà. Hướng gió dễ chịu nhờ chế độ hướng gió dễ chịu của máy lạnh giúp gia đình bạn tránh khỏi luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể, đem đến cho bạn giấc ngủ thư giãn hơn. Có thể làm lạnh nhanh nhờ luồng khí lạnh có thể nhanh chóng lan tỏa đều khắp phòng, giữ cho không gian thoáng mát và thoải mái. 

Dàn tản nhiệt của máy lạnh được  mạ vàng, đó là lớp phủ đặc biệt màu vàng, có thể bảo vệ bề mặt dàn tản nhiệt, hạn chế quá trình ăn mòn, nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Nhờ có động cơ BLDC và thiết kế cánh quạt xiên độc quyền mà có thể giúp loại bỏ những tiếng ồn do động cơ gây ra, từ đó vận hành êm ái. Ngoài ra, chế độ ngủ đêm còn mang lại cho bạn giấc ngủ thoải mái nhất.

 

Lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi nhất nhờ được đặc biệt thiết kế để dễ dàng và hiệu quả hơn cho quá trình cài đặt máy lạnh, không phụ thuộc vào điều kiện xung quanh hay số lượng nhân viên lắp đặt. Nhờ đó, có thể giảm thời gian và số lượng kỹ thuật viên thao tác, giờ đây tốc độ lắp máy đã dễ dàng và nhanh hơn.

 

2. Máy lạnh LG 9000btu 2 chiều.

 

Máy lạnh LG 9000btu 2 chiều gồm có 1 chiều để làm lạnh còn 1 chiều dùng để sưởi. Máy lạnh LG 2 chiều 9000btu được thiết kế tinh tế với vẻ ngoài thanh nhã, tạo nên sự độc đáo ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với công suất 9000btu, chiếc máy lạnh lg 1 ngựa sẽ ổn định nhiệt độ tốt cho các căn phòng dưới 15 mét vuông. Có khả năng làm lạnh và sưởi ấm, với khả năng làm lạnh hoặc làm ấm của mình, máy máy lạnh LG sẽ điều chỉnh nhiệt độ phòng của bạn tùy theo nhiệt độ bên ngoài, vừa làm lạnh và sưởi ấm được, giúp nhiệt độ phòng luôn được ổn định thích hợp.

 

Tính năng làm lạnh nhanh, với khả năng làm lạnh nhanh thì máy lạnh 2 chiều LG  sẽ giúp cho gia đình bạn hưởng thụ luồng không khí mát tuyệt đối một cách nhanh chóng và đầy thư giãn. Tấm lọc kép kháng khuẩn giữ cho không khí trong phòng được sạch sẽ nhờ khả năng diệt và lọc khuẩn, nấm mốc hiệu quả.

 

Sử dụng công nghệ Inverter tiên tiến nhờ đó mà máy lạnh 2 chiều LG  không chỉ hạn chế sự lãng phí điện năng, tiết kiệm tiền cho gia đình bạn. Công nghệ này còn giữ cho nhiệt độ phòng luôn được ổn định và thích hợp. Có chế độ êm ái, không tạo ra tiếng ồn, giữ cho căn phòng luôn được im ắng giúp bạn tập trung hơn cho công việc.

 

Máy lạnh LG 9000btu có nhiều loại máy lạnh khác nhau cho bạn lựa chọn chiếc máy phù hợp với không gian sống của gia đình mình.