Điều kiện nhận học bổng du học Mỹ toàn phần

du hoc my

Học bổng du học Mỹ 100% luôn là niềm mơ ước của du học sinh trên toàn thế giới. Hằng năm, các trường đại học của Mỹ luôn nhận được hàng nghìn hồ sơ xin học bổng du học. Do đó, bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều sinh viên tài năng khác để có thể sở hữu chiếc chìa khóa vàng mở ra một con đường tương lai tuyệt vời này.

Để đạt được nó không hề khó nếu như bạn nắm bắt được thông tin cần thiết về điều kiện nhận học bổng và chuẩn bị tốt hành trang của mình.

Điều kiện nhận học bổng du học Mỹ

Mọi du học sinh quốc tế đều có cơ hội ngang nhau trong việc sở hữu suất học bổng du học mỹ lớp 11 toàn phần trị giá này. Chương trình này áp dụng nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi, tốt nhất cho du học sinh tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tại Mỹ. Dưới đây là những điều kiện bắt buộc mà sinh viên muốn sở hữu suất học bổng này phải nắm rõ.

– Đầu tiên, du học sinh Mỹ phải tốt nghiệp bậc THPT hoặc đại học tại nước sở tại ở mức suất sắc với điểm số GPA tối thiểu là 8.5.

– Các bạn sinh viên phải có trình độ tiếng Anh đạt chuẩn. Một số công cụ thông dụng giúp bạn kiểm tra trình độ ngoại ngữ là TOEFL hoặc IELTS. Trong đó, điểm TOEFL tối thiểu là 9.0 và 7.0 với IELTS. Đối với sinh viên Việt Nam, việc đạt được điểm số này tương đối khó. Bạn cần phải có chiến lược, kế hoạch học tập cụ thể, chi tiết. Hãy tìm hiểu và trả lời tất cả các dạng câu hỏi, cấu trúc các phần thi và các chấm điểm trước khi thi. Đây là cách tốt nhất giúp bạn vượt qua kỳ thi với số điểm tốt nhất.

du hoc my

– Bên cạnh đó, đa số các suất học bổng toàn phần tại các trường đại học Mỹ yêu cầu rất cao về điểm SAT/GRE/GMAT, có khi còn hơn điểm chuẩn đề ra. Bạn nên rèn luyện kỹ năng đọc nhanh và ghi nhớ thông tin chính xác. Hãy chú ý đến những từ ngữ chính, các câu hỏi vì đó là chìa khóa giúp bạn trả lời bài kiểm tra đó.

– Do đây là suất học bổng du học mỹ sau đại học 100% nên có rất nhiều du học sinh đăng ký nên điều kiện của nó rất khắt khe. Hãy ghi điểm với hội đồng xét tuyển bằng một bài luận hay và đầy thuyết phục. Hãy tập trung viết về những vấn đề xã hội đang bất cập và có ảnh hưởng đến sinh viên.

– Hệ thống giáo dục Mỹ đánh giá rất cao các tương tác với thực tiễn của sinh viên.Hãy cho họ thấy bạn có nhiệt huyết, đam mê và khả năng lãnh đạo( nếu có thể) và họ sẽ chọn bạn. Bạn không nên quá sa đà vào các hoạt động ngoại khóa, 2 – 3 lĩnh vực mà bạn cảm thấy thích thú là đủ để thể hiện khả năng của bạn.

Fulbright – Học bổng du học Mỹ toàn phần dành cho sinh viên

Fulbright hay với tên gọi đầy đủ Foreign Fulbright Student Program là học bổng du học Mỹ toàn phần được rất nhiều sinh viên lựa chọn. Học bổng này bao gồm chi phí học tập, sách vở, đi lại, ăn ở và cả bảo hiểm y tế dành cho sinh viên muốn nhận bằng thạc sỹ hay tiến sỹ.

Hiện nay, có rất nhiều các trường đại học Mỹ cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Quý phụ huynh và các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại website: http://www.beauty-mxinh.com.vn/du-hoc/

Trung tâm tư vấn du học Blue Sea sẽ cung cấp mọi thông tin mới nhất dành cho bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *