Giải đáp chi tiết về thời hạn bảo hành máy giặt Toshiba

trung tam bao hanh may giat toshiba

Khi mua máy giặt Toshiba, người tiêu dùng rất hay gặp phải những nhầm lẫn về các chính sách bảo hành của hãng đặc biệt đối với những người không có kinh nghiệm. Bởi trên thực tế, việc bảo hành máy giặt Toshiba không chỉ tính cả bộ máy và tính ở các bộ phận, linh kiện cũng như các phần máy giặt khác nhau. Mỗi một bộ phận lại được hãng bảo hành theo một thời hạn và chế độ riêng. Những điều này đều nằm hoàn toàn trong giấy tờ mua bán sản phẩm được nhân viên cung cấp, vì thế hãy đọc kỹ và hỏi cặn kẽ những điều chưa hiểu để tránh nhầm lẫn. Và để các bạn được biết rõ hơn, bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về thời hạn áp dụng bảo hành máy giặt Toshiba với những ai đã và đang sử dụng sản phẩm này nhé !

Không chỉ riêng máy giặt mà tất cả các sản phẩm điện lạnh gia dụng khác từ Toshiba được sản xuất và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam sẽ được bảo hành theo các quy định cụ thể. Thời hạn bảo hành máy giặt Toshiba được tính kể từ ngày mua của khách hàng sử dụng nhưng không được vượt quá thời hạn bảo hành kể từ ngày sản xuất. Việc cung ứng linh kiện, phụ kiện thay thế, đảm bảo khả năng cung ứng linh kiện, phụ kiện thay thế của hàng hóa trong thời gian bảo hành hợp lệ của sản phẩm.

trung tam bao hanh may giat toshiba

Thời hạn bảo hành đối với linh kiện thay thế

Trong thời gian trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba theo quy định của sản phẩm hoặc nằm ngoài bảo hành (do thuộc trường hợp từ chối bảo hành hoặc do sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành theo quy định) sẽ được áp dụng theo hai trường hợp. Trường hợp thứ nhất là tại thời điểm sửa chữa thay thế mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm nhiều hơn ba tháng thì thời hạn bảo hành của linh kiện thay thế được tính theo thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm. Ví dụ ống xả nước bị hỏng hoặc vỡ nứt thì bạn sẽ được thay thế miễn phí trong trường hợp bảo hành của máy còn ít nhất 3 tháng.

Trường hợp áp dụng thứ hai đó là tại thời điểm sửa chữa hoặc thay thế máy giặt mà thời hạn bảo hành còn lại của máy ít hơn ba tháng thì thời hạn bảo hành của linh kiện thay thế được áp dụng là ba tháng. Trong trường hợp này bạn vẫn sẽ được bảo hành linh kiện là 3 tháng và riêng biệt so với thời hạn bảo hành còn lại của máy giặt ghi trong giấy tờ.

Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm cần thay mới

Nếu tại thời điểm đổi mới sản phẩm mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đang sử dụng nhiều hơn sáu tháng thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đổi mới được tính bằng với thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đang sử dụng. Trường hợp thứ hai đó là nếu tại thời điểm đổi mới sản phẩm mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đang sử dụng nhỏ hơn sáu tháng thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đổi mới được tính là sáu tháng.

Hãy đến trung tâm sửa máy giặt tại hà nội chúng tôi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *