Hướng dẫn cách định vị máy iPhone 7 Plus nhanh nhất

Thông báo tới những chị em có chồng hay người yêu sử dụng điện thoại Iphone 7 Plus một tin vô cùng vui và hữu ích với các chị. Đó chính là tính năng hiện đại trên chiếc điện thoại smartphone hạng sang này, chị em có thể định vị được điện thoại của chồng hoặc người yêu một cách vô cùng dễ dàng. Khi cài đặt định vị điện thoại của các anh ấy, thì các lão có trốn đi đâu chị em mình cũng tìm ra được mà không cần tốn công sức gì. Nói đùa thế thôi chứ, chúng tôi muốn thông báo tin vui này tới tất cả những ai đang sử dụng chiếc điện thoại Iphone 7 Plus. Tính năng định vị điện thoại giúp người dùng kiểm soát và tìm lại được vị trí chiếc điện thoại của mình trong trường hợp bị thất lạc hay người xấu ăn trộm. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và tìm ra vị trí chiếc điện thoại của mình đang ở đâu qua tính năng định vị điện thoại vô cùng hiện đại và tiện lợi trên Iphone 7 Plus. Đây cũng được cho là điểm nổi bật của dòng điện thoại hạng sang của Apple.

dinh vi ịphone 7 plus

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách định vị máy Iphone 7 Plus nhanh nhất:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào thư mục Cài đặt trên máy và chọn mục iCloud để đăng nhập tài khoản iCloud của mình vào máy.

Hình 1 ( Đăng nhập tài khoản iCloud)

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản iCloud, bạn vào mục iCloud trên máy và ấn chọn chức năng “Tìm iPhone”

Hình 2 (Bật Tìm iPhone)

Bước 3: Bận truy cập vào link định vị máy trên máy tính để đăng nhập tài khoản iCloud vào. Link định vị: https://www.icloud.com/

Hình 3 (Đăng nhập tài khoản iCloud)

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản iCloud. Bạn ấn chọn chức năng “Tìm iPhone” như hình dưới.

Hình 4 (Chọn Tìm iphone)

Bước 5: Bạn chú ý mở nguồn và có kết nối mạng để hệ thống tìm kiếm vị trí thiết bị IOS của bạn thành công.

Hình 5 (Vị trí thiết bị IOS)

Sau khi hoàn thành 5 bước trên, điện thoại của bạn đã kích hoạt thành công chức năng dịch vụ định vị số điện thoại. Đồng thời hệ thống còn cho phép bạn kích hoạt phát âm thanh báo động, chế độ mất máy, xóa dữ liệu từ xa và báo cáo vị trí khi tìm thấy thiết bị từ xa. Một ứng dụng vô cùng hữu ích cho người dùng đúng không ạ.

Chúc các bạn thao tác thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *