Khoá học Ielts luyện viết writing ở đâu tốt?

luyen thi ielts

Luyện viết Ielts cho đến nay vẫn đang là vấn đề đáng lo ngại đối với nhiều bạn trẻ. Bởi việc luyện viết Ielts trở nên quan trọng hơn, nó đòi hỏi cần nhiều sự cố gắng so với kỹ năng đọc hay nghe. Việc luyện writing Ielts không chỉ là sự nỗ lực của một mình bạn mà có thể thành công, cần có người chữa bài cho để lần sau không mắc lỗi nữa. Vậy để tìm kiếm địa điểm để học khoá học Ielts hiệu quả để luyện viết ở đâu tốt? Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn có thể xem thêm bài viết “Kinh nghiệm học thi Ielts 7.0 trong thời gian ngắn

Một số kinh nghiệm luyện viết Ielts

Phần thi writing trong Ielts kéo dài 60 phút và được chia làm 2 phần:

Ielts writing task 1 các bạn sẽ phải viết 1 bài viết dài khoảng 150 chữ để mô tả, phần tích và báo cáo về các con số trong một biểu đồ được cho sẵn.

Ielts writing task 2 các bạn phải làm một bài luận dài hơn, khoảng 250 chữ để đưa ra quan điểm, ý kiến của mình về một vấn đề nào đó trong xã hội và trong cuộc sống.

Trong quá trình luyện writing với các khoá học Ielts các bạn có thể áp dụng một vài lưu ý dưới đây để đạt điểm writing cao nhất như sau:

  • Mô tả thông tin một cách chính xác về các thông số trong biểu đồ
  • Tránh việc để quan điểm cá nhân vào bài báo cáo số liệu trên biểu đồ
  • Không sử dụng các ký hiệu đánh dấu ở đầu câu vì chúng ta đang viết bài dưới dạng đoạn văn
  • Trong phần mở đầu các bạn không nên bê nguyên đề bài xuống mà phải paraphrase lại
  • Xác định thời gian để lựa chọn thích hợp trong bài viết, không nên dùng lẫn lộn giữa ngữ pháp
  • Cấu trúc và bố cục đoạn văn sao cho thật hợp lý
  • Mỗi đoạn văn chỉ được diễn đạt 1 ý duy nhất
  • Dùng các linking word một cách hợp lý, chính xác và đa dạng

Và để đạt điểm cao trong writing thì cần luyện viết thường xuyên và đều đặn. Các bạ có thể tự luyện viết theo những bài viết mẫu có điểm cao trong sách để lưu lại những ý tưởng và cách triển khai tốt để áp dụng cho bài viết của mình. Sau đó, hãy nhờ cô giáo chữa bài để biết sai ở đâu và khắc phục.

Luyện thi khoá học Ielts writing ở đâu là hiệu quả?

Với mục đích ôn luyện và phương pháp luyện thi writing Ielts hiện nay, việc chưa writing 1 – 1 sẽ giúp các bạn có thể tiến bộ nhanh hơn. Tại nhiều trung tâm luyện thi Ielts tphcm hiện nay, thường mỗi lớp có khoảng từ 10 đến 15 học viên, bởi thế các bạn sẽ có ít cơ hội được ngồi tra đổi và tham khảo, chữa bào cùng giảng viên. Bởi vậy, các bạn học viên nếu có nhu cầu muốn ôn thi Ielts cần tìm kiếm những trung tâm sắp xếp thời gian tutor 1 – 1 cho học viên nhiều hơn để có thể rút kinh nghiệm và tiến bộ nhanh hơn trong quá trình ôn luyện. Bạn có thể đăng ký ngay thi thử ielts online miễn phí khi bạn tư tin

Các bạn sẽ không cần quá băn khoăn với câu hỏi luyện thi Ielts tại đâu tốt, mà nên ưu tiên khi lựa chọn những trung tâm luyện viết Ielts có thời gian tutor chữa cùng giảng viên 1 – 1. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn địa điểm ôn thi hiệu quả nhất.

Nguồn: https://bluesea.edu.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *